Đối tác

  • Leko Chemical PTE Ltd.
  • Vet Supperior Consultant Co., Ltd.

Hổ trợ trực tuyến

Phòng Kinh Doanh
John Hieu - Giám Đốc
0983 406 468
Phòng Hổ trợ Bán Hàng
Hồng Minh - Hổ trợ bán hàng
0909 982 189

Quảng cáo

  • Customer Support
Câu hỏi 14

Câu hỏi 14

Gia đình tôi nuôi cút đẻ, thông thường người ta nuôi khoảng 1 năm thì bắt đầu loại thải, từ tháng thứ 8 sản lượng trứng bắt đầu giảm nhanh, cút ốm, cho tôi hỏi cách nào để tận dụng, kéo dài thời kì cho sản lượng cao và giúp cút ít bị hao mòn để khi loại cút bán được giá tốt hơn?

Chi tiết
Câu hỏi 13

Câu hỏi 13

Trên cút đẻ xảy ra hiện tượng cắn mổ lẫn nhau? Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục

Chi tiết
Câu hỏi 12

Câu hỏi 12

Có thể sử dụng vaccine của gà cho cút được không? Hiện nay tôi thấy tình trạng cút bị trứng trắng và trứng rất mềm, xin cho hỏi nguyên nhân và cách khắc phục?

Chi tiết
Câu hỏi 11

Câu hỏi 11

Đàn vịt tôi có triệu chứng: tiêu chảy phân trắng, vịt rất ốm (hai tháng tuổi trung bình khoảng 1.2kg) vẫn ăn uống bình thường, khi mổ ra thì thấy manh tràng hơi sưng, màu sắc ruột nhợt nhạt, bên trong ruột không bị tổn thương, tụy hơi sưng, túi khí dày và đục, có những nốt trắng. Gan, lách, phổi, thận bình thường, vịt chết rất nhiều, những con nhỏ nhất chết trước. Đã tiêm phòng H5N1 và chủng ngừa dịch tả rồi. Xin cho biết bệnh gì và điều trị như thế nào? Tôi đang điều trị theo hướng E.coli và thương hàn

Chi tiết
Câu hoi 10

Câu hoi 10

Vịt đẻ chạy đồng sau 1 thời gian xảy ra tình trặng xơ xác, gầy còm, sản lượng trứng giảm, cách nào khắc phục tình trạng trên không?

Chi tiết
Câu hỏi 9

Câu hỏi 9

Gia đình tôi nuôi khoảng 10 000 con vị đẻ chạy đồng, hiện nay đang xảy ra tình trạng vịt chết rất nhiều, mỗi ngày khoảng 200 con, vịt chết chủ yếu trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 2h chiều chết nhiều ở những con khỏe mạnh và ăn nhiều, khi ở dưới nước thì không có triệu chứng gì nhưng khi lên bờ mò thức ăn tự nhiên bị cứng cơ, cứng cổ, rồi chết rất nhanh, chân cứng đơ. Khi mổ ra diều căng cứng thức ăn, và xuất huyết não. Xin cho tôi hỏi đó là bệnh gì, cách khắc phục ra sao?

Chi tiết
Câu hỏi 8

Câu hỏi 8

Vịt đẻ đi phân màu socola có bọt khí, chết nhanh, xác vịt chết phình to, vịt rướn ccoor dể thở? Cho hỏi bệnh gì và cách điều trị?

Chi tiết
Câu hỏi 7

Câu hỏi 7

Cho hỏi gà con mới bắt về được 2 ngày thì một số con lông xù, kém ăn và tự nhiên có 1 con bị như là động kinh vậy(con này đang khỏe mạnh). Cổ giống như bị rút lại, đầu bị quẹo qua 1 bên, xoay xoay mấy cái rồi ngã, hai chân run rẩy giãy giụa, có khi đơ ra, miệng kêu la dữ dội, bị như vậy 1 lát thì hết, sau đó lại ăn uống bình thường nhưng sau đó lại bị lại. Nó bị nhiều lần như vậy yếu dần rồi chết, đến bây giờ nó lây ra bị khoảng 4 con cũng như vậy. Xin hỏi đó là bệnh gì và trị ra sao. Vì đi ra chỗ bán thuốc người ta nói nó bị E.coli rồi bán thuốc nhưng sao uống 2 ngày rồi mà không thấy đỡ. Tới giờ gà đã được 12 ngày tuổi

Chi tiết
Câu hỏi 6

Câu hỏi 6

Tôi mới thử nghiệm nuôi gà that vườn nên chưa có kinh nghiệm nhwof công tu tư vấn giúp. Cho tôi hỏi về bệnh của gà thả vườn. tối mới mua 100 con gà thả vườn (loại gà ta lai gà nòi) được 6 tuần tuổi. Khi tôi vận chuyển về trại thì gà vẫn mạnh khỏe ăn uống bình thường, đến sáng hôm sau thì gà bắt đầu chết. Triệu chứng: gà rù, diều sưng to, sốt cao, trước khi chết giãy mạnh rồi chết, miệng ra nhớt và thức ăn trào ra, toàn thân xanh tím nhạt, gà chết rất nhanh, chỉ có 4 ngày chết hết 100 con (100%). Xin hỏi gà của tôi bị bệnh gì? Cách phòng bệnh cho đàn gà còn lại. Nếu tôi muốn nuôi gà trở lại thì khi nào mới nuôi lại được. Cách phòng bệnh như thế nào khi đem con giống 6 tuần tuổi về trại.

Chi tiết
Câu hỏi 5

Câu hỏi 5

Hiện tôi đang nuôi 1000 gà con hướng trứng, đàn gà được 3 ngày tuổi nhưng có 1 hiện tượng lạ là mổ vào hậu môn của nhau, thậm chí chảy máu và còn lôi cả ruột con khác ra ngoài nữa… Theo như mọi người ở xung quanh chỗ tôi nói là do: mật độ, thức ăn, nước uống, ánh sáng…nhưng tôi thấy nguyên nhân không đúng lắm..hiện tôi đang rất lo lắng và không biết phải xử lý như thế nào? Rất mong công ty có thể giải đáp cho tôi?

Chi tiết
Câu hỏi 4

Câu hỏi 4

Thuốc sát trùng có diệt được cầu trùng không? Khi bị cầu trùng có sủ dụng được IMMUNOSAFE không? Điều trị khi gia cầm bị cầu trùng như thế nào để giảm nguy cơ hao hụt?

Chi tiết
Câu hỏi 3

Câu hỏi 3

Làm sao để phân biệt IB và CRD?

Chi tiết
<<123>>  (Trang 1/3)
X

Thông báo

Thêm sản phẩm thành công vào giỏ hàng..